THÔNG BÁO

GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ LIÊN CHI ĐOÀN CỤM THI ĐUA 3 – ĐOÀN KHỐI CCQ TỈNH LẠNG SƠN

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9 (02/9/1945 – 02/9/2022); chào mừng thành công đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027. Ngày 24/8/2022, tại Sân bóng Sư 37, liên chi đoàn gồm các đơn vị: Tòa án nhân dân tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Ngân hàng Nhà nước tỉnh, Cục thuế tỉnh, Cục hải quan tỉnh đã tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu bóng đã nữ trong không khí hết sức sôi động và náo nhiệt.

 

   111111111

 

                                               Hình 1. Các đơn vị tập trung khai mạc, chuẩn bị giải bóng đá nữ

Với tinh thần tôn trọng, học hỏi lẫn nhau và tăng cường phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên nữ, giải bóng đã nữ liên chi đoàn thuộc Cụm thi đua số 3 - Đoàn khối CCQ tỉnh diễn ra thành công, tốt đẹp. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên, các cầu thủ nữ đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng hay và đẹp mắt cho buổi giao lưu.              

Sau trận đấu, kết quả giải nhất thuộc về đội bóng Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh, giải nhì thuộc về đội bóng Chi đoàn Cục Thuế tỉnh. Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa đối với các Chi đoàn thanh niên, là sân chơi bổ ích tạo môi trường văn hóa lành mạnh, là dịp cho đoàn viên được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết trong hoạt động Đoàn thanh niên.

Hi vọng trong thời gian tới, các chi đoàn sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức nhiều hoạt động giao lưu hơn nữa, tạo sân chơi lành mạnh, là cơ hội giúp các đoàn viên giao lưu, rèn luyện sức khỏe của bản thân từ đó phát triển hơn nữa các phong trào đoàn của Cụm thi đua nói riêng và Đoàn khối CCQ tỉnh nói chung./.