THÔNG BÁO

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình “Hành trình đến các địa chỉ đỏ”

      Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 30, 31/5/2020 Đoàn Khối CCQ tỉnh tổ chức chương trình “Hành trình đến các địa chỉ đỏ” tại khu di tích lịch sử cách mạng K9, huyện Ba Vì, Hà Nội và tượng đài Bác Hồ tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

    Tham gia chương trình có đồng chí Liễu Mạnh Hiền – nguyên Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí nguyên Bí thư các cơ sở Đoàn, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Khối khóa XIII và 20 cán bộ đoàn cụm thi đua số 02.

     Tại chương trình Đoàn công tác đã dâng hương nhà tưởng niệm Bác Hồ, thăm khu di tích lịch sử cách mạng K9- Đá chông, nơi in dấu những ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh sống, làm việc và tiếp đón bạn bè quốc tế trong những năm tháng kháng chiến chống Mỹ; nơi an toàn tuyệt đối trong việc giữ gìn, bảo vệ thi hài Bác Hồ từ năm 1969-1975.

     Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đoàn đã đến dâng hương tượng đài Bác Hồ và thăm quan công trình nhà máy thủy điện Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Nhân dịp này Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn trao tặng 01 suất quà trị 2 triệu đồng cho các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình và giao lưu, học tập kinh nghiệm về công tác đoàn với Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình.

   Các hoạt động trong hành trình giúp đoàn viên hiểu thêm về truyền thống cách mạng của dân tộc; nhận thức sâu sắc hơn về những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh với non sông, đất nước; là cơ hội để giao lưu, học hỏi và phát huy được tính tiên phong, xung kích của thanh niên Khối trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Một vài hình ảnh tại chuyến hành trình:

 

Ảnh 1: Toàn cảnh Lễ dâng hương khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông

 

 

Ảnh 2: Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước nhà tượng niệm Bác Hồ khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông

Ảnh 3: Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước tượng đài Bác Hồ tại Công trình thủy điện Hòa Bình