THÔNG BÁO

Gương người tốt, việc tốt!!!... trả lại tiền cho người đánh rơi

          Chiều 21/2, đoàn công tác của Ban Thường vụ Thành đoàn Hải Dương đã đến thăm, biểu dương và trao tặng Giấy khen của Bí thư Thành đoàn Hải Dương cùng các hình thức khen thưởng khác cho em Nguyễn Tuấn Phong (Chi đoàn 12 Hóa, trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương) vì đã có hành động đẹp nhặt được số tiền và trả lại cho người đánh rơi.
          Trước đó Vào hồi 14 giờ ngày 14/02/2023, tại khu vực ngã 3 đường Tôn Đức Thắng - Chương Dương, thuộc địa bàn phường Trần Phú, em Nguyễn Tuấn Phong đã nhặt được số tiền 10.000.000 đồng (mười triệu đồng). Ngay sau đó, em Phong đã mang số tiền trên đến Công an phường Trần Phú giao nộp và nhờ cơ quan Công an phường tìm trả lại cho người đánh rơi. Qua xác minh, Công an phường xác định được người đánh rơi số tiền trên là anh Nguyễn Mạnh Trường, thường trú tại 47/2A2 Chương Dương, phường Trần Phú, thành phố Hải Dương. Ngày 20/02, Công an phường đã cùng với em Nguyễn Tuấn Phong tiến hành trao trả lại cho anh Nguyễn Mạnh Trường số tiền 10 triệu đồng.
 
02.23 Hai duong tra tien

em Nguyễn Tuấn Phong - Chi đoàn 12 Hóa, trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương được thành đoàn Hải Dương tặng Giấy khen

 
 
          Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Chi, Bí thư Thành đoàn Hải Dương đã trao tặng chiếc áo khoác xanh thanh niên Việt Nam như một món quà ý nghĩa cảm ơn hành động đẹp của em Phong, mừng Tháng Thanh niên, 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.